Trám răng

Bác sĩ Hồ Thị Thu phụ trách chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt chuyên nha khoa thẩm mỹ đã soạn một bài viết đầy đủ để bạn đọc hiểu hơn về giá trám răng. Bên cạnh đó, Bác sĩ Hồ Thị Thu sẽ tư vấn những vấn đề thường gặp nhất khi bạn sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ trám răng có giá bao nhiêu?

Không ít bạn đọc gửi câu hỏi bày tỏ sự thắc mắc về bảng giá trám răng giữa các cơ sở nha khoa. Điểm khác biệt nào tạo ra sự khác nhau về giá cả? Nên lựa chọn mức giá nào là đúng đắn nhất?
Với mỗi tình trạng răng, nha khoa sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Ví dụ như việc trám cho răng sâu sẽ có giá khác dịch vụ trám do bị nứt, mẻ góc. Mỗi trường hợp có các cấp độ khác nhau. Vì vậy, việc đầu tiên là bạn nên xác định được tình trạng răng để có thể hiểu hơn về mức giá mà các nha khoa báo cho bạn.
tram-rang-tham-my-1
Tùy tình trạng răng sẽ có mức giá khác nhau. Nha khoa An Tường nhận tư vấn miễn phí và báo giá trong 15 phút sau khi nắm tình trạng răng
KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ Tại Nha khoa An Tường, bác sĩ đã đưa ra mức giá khuyến mãi 50% cho dịch vụ trám răng. Cụ thể, bảng giá dao động từ 100.000 – 300. 000 VND (đây là giá đã giảm 50%). Đây là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất, thời gian hoàn tất nhanh chóng nên đặc biệt phù hợp với người bận rộn. Bạn có thể xem chi tiết ở bảng giá bên dưới đây.

1. Bảng giá trám răng bao nhiêu tiền tại nha khoa

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (đã giảm)
Trám kẽ răng300.000/ răng
Trám răng cửa300.000/ răng
Trám răng sữa100.000/ răng
Trám Xoang 1300.000/ răng
Trám Xoang 2, 3300.000/ răng
Trám Xoang 4400.000/ răng
Trám Xoang 5300.000/ răng

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH CHI PHÍ
Khám và tư vấnMiễn phí
Chụp X-quang & Chụp CTMiễn phí
Việc mẻ răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm giảm chức năng nhai của hàm. Với dịch vụ trám thẩm mỹ tại An Tường, bác sĩ Hồ Thị Thu nhận định đây là dịch vụ tiết kiệm mà có hiệu quả rõ rệt cho khách hàng. Đặc biệt, đối với các trường hợp răng sâu, thì càng cần vệ sinh nha khoa và trám lại để ngăn ngừa các răng bên cạnh bị lây sâu răng.

2. Ai cần đến dịch vụ trám răng thẩm mỹ

  • Người có răng bị mòn.
  • Người có răng bị mẻ, bể, mất góc.
  • Gặp tình trạng bị sâu răng (triệu chứng sẽ là đau dữ dội).
  • Răng bị thưa.
doi-tuong-tram-rang
Răng mẻ, mòn, thưa, sâu,… cần dùng dịch vụ trám răng để lấy lại nụ cười đẹp

Tại sao khách hàng chọn trám răng ở Nha Khoa An Tường

Số lượng nha khoa ngày càng nhiều, các Khách hàng luôn mong muốn chọn được nơi phù hợp nhất. Không chỉ đến trải nghiệm, các vị Khách còn giới thiệu bạn bè, đối tác và gia đình đến An Tường. Sau đây là một số lí do mà dịch vụ trám thẩm mỹ tại An Tường có sức hút và nhận được sự tin tưởng quý giá của khách hàng.
  • Trong suốt quá trình và sau khi trám, Khách hàng không cảm nhận bị đau răng.
  • Bác sĩ hỏi han ân cần và chu đáo, tạo cảm giác thoải mái như những người bạn
  • Máy móc hiện đại, có dịch vụ chụp X -quang, CT miễn phí để góp phần thẩm định tình trạng răng.
  • Màu răng sau khi trám có độ bóng, đẹp
Nha khoa An Tường cam kết mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái trong và sau suốt quá trình trám thẩm mỹ.
tram-rang-tham-my-2
Dịch vụ trám răng tại An Tường phù hợp cho cả người lớn và trẻ em

3. Trám răng có đau không?

Theo tổng hợp, các khách hàng tại Nha Khoa An Tường luôn thắc mắc là Trám có đau không. Thông thường, với răng bị sâu đến tủy thì sẽ có chút tê. Nhưng khi bạn đến với An Tường, bác sĩ Thu cam kết dịch vụ từ đầu đến cuối sẽ không gây cảm giác tê nhức hay đau răng cho khách hàng. Với răng sâu vào tận tủy, bạn có thể trám, bọc sứ, hoặc cao cấp hơn là trồng răng Implant Với trường hợp cơ địa khách hàng quá nhạy cảm, bác sĩ sẽ kê thêm một toa thuốc để bạn cắt đứt cơn đau trong 2 ngày. Trong thời gian này, nha khoa sẽ tư vấn và chăm sóc bạn thật kĩ. Hơn 98% khách hàng ở An Tường phản hồi tình trạng răng sau khi trám là không đau nhức. Sau khi hết công dụng của thuốc tê, có thể ăn cơm bình thường. Liên hệ với nha khoa An Tường và chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn:

Dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer

Contents1 DÁN SỨ VENEER – CAM KẾT GIỮ NGUYÊN RĂNG THẬT 🦷2 1. Mặt dán sứ Veneer là gì?2.1 2. Bạn có nên dán răng

BỌC RĂNG SỨ

  Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng. Nó được dùng trong

nhổ răng khôn

Tiểu phẫu răng khôn

Cùng tìm hiểu bí kíp cần biết khi nhổ răng khôn và cách tìm nha khoa phù hợp ở bài viết bên dưới. Contents1 1.