1
Tư vấn miễn phí

Giải đáp: bọc răng sứ đau không?

Bọc răng sứ đau không là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định muốn thực hiện dịch vụ phục hình này. Việc trực tiếp can thiệp vào răng khiến nhiều người cho rằng kỹ thuật này gây đau đớn?! Vậy đây có phải là điều mà khi lựa chọn bọc răng sứ khách hàng sẽ phải đối mặt?!

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây để hiểu thêm về điều này nhé!

Bọc răng sứ đau không – hiểu từ khái niệm

Để có thể trả lời câu hỏi bọc răng sứ đau không bạn cần đi từ chính khái niệm về phương pháp này. Theo đó, bọc răng sứ được hiểu là một trong những giải pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa với hiệu quả số 1 hiện nay. Biện pháp này giúp cho những chiếc răng gãy rụng, sứt mẻ hay tình trạng răng hô có thể được cải tiện một cách rất triệt để.

Bọc răng sức được khẳng định là kỹ thuật làm răng không đau đớn.
Bọc răng sức được khẳng định là kỹ thuật làm răng không đau đớn.

Với chất liệu men sứ cao cấp, các răng sứ mới được bọc vào không chỉ độ tương thích cao với men răng thật mà còn giúp cho được củng cố chức năng nhai, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ. Có đến hơn 98% khách hàng sau khi bọc răng sứ đều có phản hồi răng dịch vụ nha khoa này giúp họ có nụ cười tự tin và rạng rỡ hơn.

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng và tuyệt vời của kỹ thuật, công nghệ nha khoa việc bọc răng sứ có rất nhiều chủng loại. Có thể kể đến như răng sứ Titan, răng sứ Cercon, dán răng sứ Veneer,…

Không chỉ đa dạng trong các dòng răng sứ, dịch vụ này phát triển ở trình độ cao cũng giúp khách hàng yên tâm hơn khi nó hạn chế rất triệt để các tình trạng răng sứ bọc bị đau hay răng sứ bọc bị ê vốn thường gặp trước đây. Với quá trình bọc sứ được kiểm soát và diễn ra nhanh chóng, bọc răng sứ vốn không tác động vào sâu trong tủy răng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng tình trạng răng sứ bọc bị đau sẽ không hề diễn ra.

Bọc răng sứ đau không- tìm hiểu từ quy trình bọc răng sứ

Nếu như các khái niệm còn khiến bạn mơ hồ bởi không biết bọc răng sứ đau không thì quy trình sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này. Tất cả các nha sĩ chuyên sâu đều khẳng định rằng việc bọc răng sứ là hoàn toàn không gây đau đớn. Điều này thể hiện rõ qua quy trình thực hiện của phương pháp này. 

Quy trình bọc răng sứ hiện nay rất chuẩn mực.
Quy trình bọc răng sứ hiện nay rất chuẩn mực.
  • Trước khi bọc sứ vào răng, khách hàng sẽ được tiến hành mài đi một lớp men răng thật để tăng độ bám dính cũng như đều đẹp của răng sứ. Tuy nhiên, việc mài này vốn thuộc các tính toán kỹ lưỡng của các nha sĩ nên chúng hoàn toàn không ảnh hưởng đến tủy răng bên trong.
  • Ngoài ra, trong quá trình mài, bệnh nhân sẽ được tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc bọc răng sứ là hoàn toàn không gây đau đớn nếu được làm tại một nha khoa uy tín và chất lượng. 

Tuy nhiên, cũng cần phải nói rằng, nếu dịch vụ này thực hiện ở các nha khoa kém về chuyên môn, lạc hậu về kỹ thuật thì tình trạng bọc răng sứ bị nhức hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt, một số biến chứng cũng có thể xảy ra như: chảy máu chân răng, răng ê buốt,… Vậy nên, để có thể giải đáp nghi ngờ bọc răng sứ đau không không gì tốt hơn việc bạn cần tìm đến một địa chỉ làm răng uy tín và chất lượng nhất. 

Bọc răng sứ ở đâu mới không đau?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bọc răng sứ an toàn, hạn chế tối đa những đau đớn và mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ thì nha khoa An Tường chính là sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc đấy. 

Khách hàng đến với nha khoa An Tường luôn có sự hài lòng.
Khách hàng đến với nha khoa An Tường luôn có sự hài lòng.

Sở hữu đội ngũ nha sĩ chất lượng khao với chuyên môn được đảm bảo, An Tường luôn dành cho khách hàng sự phục vụ hài lòng và ưng ý nhất. Đặc biệt, với việc áp dụng mọi công nghệ, kỹ thuật cao nhất, hiện nay tại An Tường có thể đáp ứng bọc răng sứ ngay cả với những chiếc răng ở vị trí khó hay trong những tình trạng không mấy khả quan. 

Chưa dừng lại tại đó, nếu bạn lo rằng bọc răng sứ bị ê tại An Tường thì đó hẳn là suy nghĩ thừa thãi. Với việc đảm bảo chuẩn mực về quy trình cùng sự tuân thủ cao các bước làm răng, khách hàng sẽ được bọc răng với dịch vụ cao và hiện đại nhất. 

Hiện nay, mức giá bọc răng sứ tại nha khoa An Tường đều được công khai rất rõ ràng. Bảng giá liên tục được cập nhật chắc chắn sẽ cho bạn những tham khảo chất lượng và yên tâm nhất.

Với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời trên, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đến với An Tường ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 251 Hồng Lạc, Phường 10, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0936 567 599

Email: nhakhoaantuong@gmail.com

Website: www.nhakhoaantuong.com

Trả lời

Call Now Button