1
Tư vấn miễn phí

Tìm hiểu chi tiết về quy trình bọc răng sứ hiện nay

Việc tìm hiểu kỹ càng bất kì một dịch vụ thẩm mỹ nào cũng là yếu tố quan trọng để bạn có thể đạt được hiệu quả như ý muốn. Không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mà trong các dịch vụ phục hình nha khoa cũng như vậy. Đó là lý do tại sao quy trình bọc răng sứ được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. 

Nếu bạn cũng đang có mối quan tâm như vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Quy trình bọc răng sứ là gì?

Nhiều người trong lần đầu tiếp cận thường băn khoăn bởi không biết quá trình bọc răng sứ là gì? Điều này khiến họ phần nào hoang mang và băn khoăn không biết có nên thực hiên dịch vụ thẩm mỹ này không. Các nha sĩ đã có sự giải thích một cách cụ thể:

Kỹ thuật bọc răng sứ được hiểu là phương pháp mà ở đó nha sĩ sẽ tiến hành mài đi một phần nhỏ của lớp men răng của răng thật để tạo thành trụ nhỏ. Sau đó, các mão răng sứ mới sẽ được gắn lên trên các trụ răng đã mài trước đó thành một thân răng mới hoàn hảo hơn.

Quy trình bọc răng sứ được thực hiện tương đối nhanh chóng sẽ giúp cho khách hàng có được diện mạo tự tin và nụ cười rạng rỡ. Ngày nay, tại rất nhiều đơn vị nha khoa đều có triển khai dịch vụ này. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa ăn khách, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Quá trình bọc răng sứ được nhiều người quan tâm tìm hiểu
Quá trình bọc răng sứ được nhiều người quan tâm tìm hiểu

Quy trình bọc răng sứ hiện nay như thế nào?

Việc tìm hiểu kỹ càng các bước bọc răng sứ sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng nhất để có thể làm hiệu quả dịch vụ này. Bạn nên tham khảo kỹ các tư vấn của nha sĩ về quy trình bọc răng sứ nhé!

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp bọc răng sứ cho khách hàng

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ bắt đầu bằng việc các nha sẽ sẽ tiến hành thăm khám một cách kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của khách hàng. Dựa trên những nhìn nhận chính xác và tỷ mỷ này mà nha sĩ sẽ đưa ra lời khuyên dành cho bạn: liệu có nên bọc răng sứ hay không. 

Trong trường hợp cần thiết và nên thực hiện kỹ thuật bọc răng sứ khách hàng sẽ được chụp X-quang hàm răng. Dựa trên phim chụp phim X – Quang cho răng và các điều kiện về tài chính, nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại răng sứ bọc tốt nhất. 

Bước 2: tiến hành vệ sinh răng miệng – gây tê cho khách hàng

Vệ sinh răng miệng là bước đơn giản trong quy trình bọc răng sứ nhưng lại có s nghĩa vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp cho bệnh nhân sạch sẽ để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện làm răng.

Sau đó, để khách hàng không phải chịu những cơn đau, nha sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng răng cần phục hình. Việc gây tê này có thể sẽ cần điều tra về lịch sử dị ứng thuốc hoặc test kiểm tra để tránh các trường hợp sốc phản vệ. 

Để có được hàm răng đẹp ưng ý bạn cần trải qua quy trình bọc răng sứ tỷ mỷ.
Để có được hàm răng đẹp ưng ý bạn cần trải qua quy trình bọc răng sứ tỷ mỷ.

 Bước 3: Mài răng – lấy dấu răng

Sau khi xác định răng cần thực hiện phương pháp bọc răng sứ các nha sĩ tiến hành mài răng thành trụ, lấy mẫu dấu hàm và gửi những thông tin chi tiết này đến phòng  Labo. Đồng thời, bước này cũng bao gồm những xác định về màu răng sứ bọc mới mà bạn sẽ thực hiện sao cho chúng phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích, màu da của khách hàng. 

Bước 4: Chế tác răng sứ:

Quy trình bọc răng sứ tiếp tục được thực hiện tại phòng Labo. Tại đây, các đơn vị chế tác chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc tạo nên những chiếc răng mới đẹp và chính xác tuyệt đối. Công nghệ, kỹ thuật CAD/CAM hiện đại với hình dạng thiết kế 3D được xem là dòng công nghệ quan trọng nhất tại bước này. Thông thường sẽ mất khoảng từ 1 – 2 ngày để tạo nên những chiếc răng sứ mới.

Bước 5: Gắn răng sứ lên trụ răng

Khi răng sứ được hoàn thành xong, lúc này khách hàng cần qua lại đơn vi nha khoa để được gắn các mão răng lên trụ răng đã mài đi trước đó. Trong phương pháp bọc răng sứ không lấy tủy này các bác sĩ sẽ canh chỉnh sao cho phù hợp để độ thẩm mỹ đạt được là cao nhất.

Bước 6: Kiểm tra tổng thể và kết thúc quy trình bọc răng sứ

Trong bước cuối cùng này các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể và đánh giá chi tiết về tình trạng răng miệng của bạn một lần nữa. Nếu phát hiện những biểu hiện bất thường như đau nhức hay chảy máu bạn cần báo ngay với nha sĩ nhé!

Ở đâu có quy trình bọc răng sứ chuẩn xác nhất?

Có thể thấy quy trình bọc răng sứ tương đối phức tạp và chuyên sâu. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị thực hiện kỹ thuật này tốt nhất, uy tín nhất hẳn không phải dễ dàng. Bạn cần có sự tìm hiểu và tham khảo để đảm bảo rằng hàm răng của mình sẽ được làm với dịch vụ an toàn, hiệu quả nhất. 

Chất lượng bọc răng sứ tại An Tường luôn rất hoàn hảo.
Chất lượng bọc răng sứ tại An Tường luôn rất hoàn hảo.

Vậy thì tại sao bạn không đến với nha khoa An Tường để trải nghiệm về quy trình bọc răng chất lượng cao và đạt chuẩn nhất hiện nay. Với những điều kiện lý tưởng và hoàn mỹ nhất đến từ hệ thống trang thiết bị, máy móc, các nha sĩ chuyên môn giỏi cùng mức giá dịch vụ cam kết cạnh tranh, An Tường chính là địa chỉ hoàn hảo để bạn có thể tham khảo và thực hiện quy trình bọc răng sứ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 251 Hồng Lạc, Phường 10, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0936 567 599

Email: nhakhoaantuong@gmail.com

Website: www.nhakhoaantuong.com

Trả lời

Call Now Button